Hà Nội: Chung cư giảm thanh khoản, giá bán khó tăng

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà - Bất động sản - Chung cư' bắt đầu bởi túnhi, 20/10/18.

 1. túnhi

  túnhi Member

  Thời gian qua, thị trường căn hộ chung cư Hà Nội có thanh khoản giảm, lượng giao dịch không nhiều nhưng lượng đặt chỗ ở các dự án lớn chuẩn bị được mở bán vẫn gia tăng….
  kinh tế thế giới hiện nay không nóng và kinh tế của Việt Nam đang trong giai đoạn phục hồi và tăng trưởng, các chính sách về tín dụng được quản lý chặt chẽ, các ngân hàng không cho vay dưới chuẩn…. mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát.

  Thị trường biệt thự, liền kề lại có sự cải thiện về lượng giao dịch. Cụ thể, quý 3 ghi nhận nguồn cung mở bán mới ra thị trường là 646 căn. Doanh số bán hàng tăng hơn so với quý 2 khi bán được 521 căn từ các dự án (quý 2 chỉ bán được khoảng 220 căn).

  Đáng chú ý, bên cạnh lượng giao dịch thành công tăng thì giá bán thị trường thứ cấp biệt thự trong quý đã tăng khoảng 2% so với trước, đạt mức 3.600 USD/m2 đất, bao gồm nhà. Chủ yếu các dự án tăng giá đều ở khu vực phía Tây tại một số dự án ở quận Hà Đông, Nam Từ Liêm.

  Thời gian tới, thị trường biệt thự, liền kề dự kiến sẽ có nhiều dự án quy mô lớn được mở bán, bao gồm cả mở bán lần đầu và giai đoạn sau của các dự án khu đô thị quy mô lớn ở khu vực Long Biên, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Đông Anh.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.