Chia sẻ file trực tuyến nhanh chóng và miễn phí với SecuFiles

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hhtt93, 7/12/19.

 1. hhtt93

  hhtt93 Member

  Bạn cần chia sẻ file trên website, diễn đàn, mạng xã hội (Facebook, Youtube,..) để người dùng dễ dàng tải về, hay muốn gửi tài liệu đến khách hàng, đồng nghiệp? Tất cả việc này được thực hiện nhanh chóng với website chia sẻ – truyền tải file chuyên nghiệp mang tên SecuFiles (secufiles.com)
  SecuFiles là website thực sự hữu ích để chia sẻ file, với nhiều ưu điểm vượt bật hơn các website chia sẻ file khác, thậm chí hơn hẳn các trang lớn như MediaFire, Fshare,..
  [​IMG]
  Các ưu điểm nổi bật của website chia sẻ file SecuFiles.com
  1. Không cần phải tạo tài khoản khi tải lên (upload)
   Tất nhiên việc tạo tài khoản sẽ mang lại nhiều ưu điểm như dễ dàng quản lý file tải lên, theo dõi lượt tải về (download),.. Nhưng đôi lúc bạn chỉ cần muốn tải lên nhanh chóng và gửi đường dẫn (link) đến đối tác, bạn bè. Đây la tính năng mà các trang web như MediaFire hay Fshare không có.
  2. Không phải chờ đợi khi tải xuống (download)
   Điều này áp dụng cho tất cả các tài khoản với người dùng tự do hay thành viên miễn phí, SecuFiles biết thời gian của bạn là quan trọng, nên không để bạn phải chờ đợi khi tải file. Thông thường các trang như Fshare phải yêu cầu bạn chờ đợi đến 30 giây đối với tài khoản miễn phí.
  3. Tốc độ tải lên và tải xuống là không giới hạn!
   SecuFiles có hệ thống Server mạnh mẽ với công nghệ Cloud Server kết hợp đường truyền băng thông rộng lớn đến hạng chục Gbs nên tốc độ là không giới hạn, tất cả người dùng đều được tải lên và tải xuống với tốt độ cực cao, lên đến 100 MB/s (1 Gbs).
  4. Không giới hạn dung lượng lưu trữ
   Dung lượng lưu trữ trên SecuFiles là vô hạn, miễn là tập tin của bạn có giá trị với người dùng (vẫn có lượt tài về). SecuFiles chỉ tự động xoá những file không có lượt tải về sau 90 ngày kể từ lần tải cuối, nghĩa là nếu sau 90 ngày không ai dùng đến file của bạn thì nó mới bị xoá.
  5. Tất cả là miễn phí!
   Internet là miễn phí, chính vậy SecuFiles cũng mong muốn mang đến dịch vụ miễn phí hoàn toàn đến bạn, giống như các dịch vụ Youtube, Gmail,.. SecuFiles.com chỉ lấy tiền từ quảng cáo làm chi phí hoạt động.
  6. Trải nghiệm sử dụng tuyệt vời!
   Nói không với Pop-up, quảng cáo độc hại, hệ thống tự động quyét và xoá tập tin độc hại hàng ngày nhằm mang đến người dùng một dịch vụ hoàn hảo.
  7. Bạn nhận được tiền từ lượt tải file của bạn
   Mặc dù chỉ có được nguồn thu nhập từ quảng cáo, tuy nhiên SecuFiles vẫn muốn chia sẻ thu nhập đến chủ nhân của các file tải lên khi có lượt tải về lớn.
  Với những ưu điểm trên chứng tỏ SecuFiles.com nỗi bật hơn các website chia sẻ file trực tuyến khác, ngay cả MediaFire, Fshare,..
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.