Phân tích ưu và nhược điểm của giàn phơi bấm điện tự động

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi MinhTu1, 4/3/20.

 1. MinhTu1

  MinhTu1 Member

  Ưu điểm giàn phơi thông minh bấm điện tự động

  Vì là sản phẩm giàn phơi mới nhất hiện nay nên so với các sản phẩm giàn phơi thông minh khác, giàn phơi bấm điện tự động có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

  Trước hết so với giàn phơi gắn trần, giàn phơi bấm điện tự động dễ dàng "ăn đứt" nhờ cách sử dụng cực đơn giản, tiết kiệm thời gian và đặc biệt không tạo cảm giác mệt mỏi, nặng nhọc. Sở dĩ vậy vì loại giàn phơi này hoạt động theo nguyên lý tự động còn giàn phơi gắn trần hoặt động theo nguyên tắc cơ học.

  [​IMG]

  Chính vì vậy, khi sử dụng giàn phơi bấm điện tự động, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm các nút màu xanh trên bảng điều khiển là đã có thể hoàn thành việc điều khiển nâng thanh phơi lên hoặc hạ thanh phơi xuống. Do các thanh phơi đã được cố đinh sẵn độ cao và độ thấp nên người dùng cũng không cần đứng chờ để dừng thanh phơi.

  Ngoài việc điều khiển thanh phơi di chuyển, người dùng còn có thể điều khiển dừng thanh phơi bằng cách bấm nút màu đỏ trên bảng điều khiển khi thanh phơi đang di chuyển.

  Còn so với giàn phơi điều khiển từ xa, loại giàn phơi cùng hoạt động theo nguyên lý tự động, giàn phơi bấm điện cũng dễ dàng vượt qua nhờ rất nhiều ưu điểm.

  Một là về mức giá, giá giàn phơi bấm điện tự động được đánh giá tốt hơn và phù hợp với số đông người Việt.

  Hai là về thời gian bảo hành. Giàn phơi điều khiển từ xa thường không có thời gian bảo hành hoặc chỉ được bảo hành 1 năm. Trong khi đó, giàn phơi bấm điện tự động được bảo hành chính hãng tới 3 năm.

  [​IMG]

  Ba là việc sửa chữa. Linh kiện không sẵn có, các cấu kiện liền mạch nên việc sửa chữa hoặc thay thế linh kiện ở giàn phơi điều khiển từ xa tốn kém và mất thời gian hơn. Không riêng gì điều khiển từ xa, số đông các sản phẩm tự động đều có hạn chế này. Song điều đó không đúng ở giàn phơi bấm điện tự động.

  Loại giàn phơi này được thiết kế với các cấu kiện, linh kiện rời nên khi cần sửa chữa, thay thế chỉ cần thay thế nguyên cấu kiện gặp sự cố. Mặt khác, vì 100% linh kiện sẵn có trong nước nên chi phí cũng như thời gian sửa chữa cũng đơn giản hơn rất nhiều.

  Hạn chế của giàn phơi bấm điện tự động

  So với giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi bấm điện có sự thua thiệt vì không được trang bị thêm nhiều tính năng phụ. Còn với giàn phơi gắn trần, vì có nhiều tiện ích nên mức giá của giàn phơi bấm điện cao hơn.

  Sự hoàn hảo tuyệt đối gần như không tồn tại ở bất kỳ đâu. Chỉ là một sản phẩm công nghệ gia dụng nên lẽ dĩ nhiên giàn phơi bấm điện tự động cũng không nằm ngoài chân lý trên. Tuy nhiên, những hạn chế của giàn phơi bấm điện tự động có thể nói là những hạn chế "không đáng giá" và không ảnh hưởng tới tính năng của sản phẩm này.

  Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết:

  Lắp Giàn Phơi Thông Minh

  Trụ sở: 160 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Hà Nội

  Điện thoại: 0964.403.255 – 0904.720.388

  Email: gianphoithongminhgiare.com@gmail.com

  Website: www.lapgianphoithongminh.com
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.