Bảo quản đồng hồ thông minh tốt nhất

Thảo luận trong 'Khu vực mua bán' bắt đầu bởi nguyentransang09, 8/10/18.

 1. nguyentransang09

  nguyentransang09 New Member

  Đồng hồ thông minh đang được thu hẹp vào các đối tượng của người quen quen. Bởi tiện ích của nó và đa chức năng. Và sự gia tăng đồng hồ của thông minh thay vì cổ đại của đồng đẳng cổ điển hoặc đồng hồ điện tử. Tuy nhiên vẫn sẽ có nhiều khách hàng hơn để bảo vệ ngang hàng thông minh

  [​IMG]

  1. Không, cho đồng hồ vào với nước

  Đây là trạng thái hoặc khi nào đối tượng sử dụng là trẻ em. Đồng hồ điện thoại khi trên mặt nước sẽ bị hỏng hdds của điện thoại chính, màn hình cũng đồng hồ điện thoại pin. Nhiều trường hợp không được phép để có thể được incapping được khi đến nước hoặc sửa xong không hoạt động.

  Một số đồng hồ thông minh tại đồng đẳng Minh Tân có thể IP65. Ý nghĩa của sim gắn kết của đồng hồ không được phép cho nước ở mức độ của bàn tay và đi mưa. Nhưng cũng để tiết kiệm nó, nước có thể được micro và loa để chất lượng cuộc gọi chất lượng.

  2.Không để đồng hồ với nguồn tiếp theo

  Đồng hồ vật lý như từ silicon ở đây là một tài liệu vật lý không thể được nhiệt. Ngoài thông tin thông minh cũng có các thiết bị khác. Không, để được họ chúng với nguồn quá cao của bếp gas, nhà bếp hơn ... Đặc biệt là pin là nhân vật được tối đa tối đa cho quá cao.

  [​IMG]

  3. Không để đồng hồ thông tin thông minh với chất lượng
  When vệ sinh sinh thông minh, sử dụng nước rửa móng tay hay cồn. Nên cho rượu hoặc nước không thể có trên gel. Lưu ý trên đồng hồ điện thoại của bạn, tắt nguồn trước.

  4. Không để đồng hồ thông minh và mạnh mẽ

  SmartWatch cũng như SmartPhone và sự cố như một cửa sổ bị hỏng. Không chỉ như vậy và đập nhưng hình ảnh có thể ảnh hưởng đến các sự kiện trong SmartWatch. Công việc và băm có thể là một trường hợp như: màn hình cáp điện, màn hình chân không, điện chân… .hoặc mainboard bị hỏng không cố định.

  5. Không sạc pin quá dài

  Pin của thông tin chính sơ cấp của pin với khối lượng từ 370-500mAh. Đây là một ghim pin quá nhỏ cho khách hàng mà bạn đang hoạt hình hoặc đang sử dụng. Hơn nữa, hệ điều hành của những chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ sẽ không thể kết nối với việc điều chỉnh dòng điện. Chính xác, thời gian là đồng hồ của đồng hồ đồng hồ chỉ 1-2h, tuyệt đối không nhanh (thường là nguồn lớn hơn 5V-1A). Cần lưu vào một chiếc đồng hồ thông minh của bạn.

  Nguồn ( Techzones )
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.